ข่าวกีฬา

Real Madrid พ่ายแพ้ให้กับทีมเยือนปารีสแซงต์ แชร์กแมง 0-3

Real Madrid

Real Madrid พ่ายแพ้ให้กับทีมเยือนปารีสแซงต์ แชร์กแมง 0-3

วันนี้ทาง stirim ได้นำข่าวของ Real Madrid มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกนัดนี้ เรอัลมาดริดแพ้ทีมเยือนปารีสแซงต์ แชร์กแมง 0-3 หลังจบเกม ซีดานกุนซือเรอัลมาดริด พูดถึงเกมดังกล่าว เราขาดความเข้มข้นอย่างมาก ในเกมระดับนี้ เมื่อขาดความเข้มข้นแล้ว มันจะกลายเป็นเรื่องยากมาก เราเกือบจะแพ้ในทุกๆ ครั้ง ที่แย่งบอลปารีสแซงต์ แชร์กแมง ปราบปรามเราเกือบทุกทิศทาง เราต้องเป็นยาก

เรารู้ว่าการเล่นกับทีมนี้ ยากแค่ไหนเราเริ่มต้นได้ดี แต่ตอนนั้นเราอ่อนแอในหลายๆ ด้านแม้ว่า ผมจะพูดถึงความแข็งแกร่ง แต่เราก็ขาดในหลายๆ ด้าน เรามีโอกาส 2 ครั้งทำประตูได้ 2 ครั้ง แต่พวกเขาถูกยกเลิก แต่นี่ยังไม่เพียงพอเราไม่ได้สร้างโอกาสมากเกินไป ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรเลยนี่ คือสำหรับเราในเกม ที่เลวร้ายคู่แข่งขันของเรา

ทำดีกว่าเราไม่แปลกใจเลย เราไม่ได้สร้างระดับ ที่เราควรจะได้คู่แข่งขันเล่นได้ดีมาก และพวกเขาสมควรได้รับชัยชนะ ฝ่ายตรงข้ามสร้างพื้นที่ชได้ดีมาก เราไม่ได้เข้าสู่สถานะของเกม เลยเราสร้างโอกาสน้อยเกินไป เรายิงได้ 2 ประตู แต่ทั้งคู่ถูกยกเลิกโดย VAR เกี่ยวกับผลงานของกูร์ตัว

ไม่ว่าเราจะชนะหรือแพ้ ทุกคนในทีมมีส่วนแบ่ง ผมจะไม่ตั้งเป้าว่าจะเป็นใครตอนนี้ เราต้องลืมการสูญเสียนี้ และโฟกัสไปที่เกมต่อไป แต่เมื่อแพ้ทุกคนในทีมต้องรับผิดชอบ หลังจากที่เรอัลมาดริด พ่ายแพ้ในปารีส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ปฏิกิริยาแรกของซีดาน คือผู้เล่นขาดสมาธิที่จำเป็น และจิตวิญญาณแห่งการต่อต้านในเกมนี้

สื่อหลายสำนักชี้นิ้วตรงไป ที่เฮดโค้ชด้วยตัวเองโดยเชื่อว่า ซีดานไม่เพียงล้มเหลว ในการนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ทีม แต่ยังทำให้ผลงานแย่ลง ด้วยหนังสือพิมพ์ยังยืนยัน ด้วยว่าหมดแรง เดอะชื่อของมูรินโญ่อัลเลกรี และราอูลปรากฏอยู่ในรายชื่อโค้ช ความรับผิดชอบของสื่อ คือการรายงานข้อมูลของทีม และยังดูแลและส่งเสริมทีม

แต่ต้องยอมรับว่า บางครั้งสื่อจะพูดเกินจริง หรือมีเจตนาอื่นๆ เมื่อรายงานเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า ใช้เวลานี้ในแง่ของแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันพุธที่ในกรณีปารีส เนย์มาร์และคาวานี สามกรณีที่ไม่มีหลักที่ยังคง เอาชนะเรอัลมาดริด 3 กว่า 0 นอกเหนือไปจากเรอัลมาดริด รู้สึกสูญเสียนอกจากนี้ ยังแสดงให้เห็นว่า ซีดานที่หายไป

ในเกมกับทูเชล แต่กรรมพูดฤดูกาลใหม่ ได้เล่นเพียง 5 เกม เพื่อให้ห่างไกล ถ้ามีการเปลี่ยนแปลง การฝึกจะเริ่มต้น เกิดจากการสูญเสีย จุดประสงค์คือไม่เพียง แต่จะดึงดูดความสนใจ แต่ยังอาจรวมถึงการทำ ลูกจะมีความวุ่นวาย ในการเตรียมการ สำหรับการฟื้นฟูของมูรินโญ่ ในความเป็นจริง ใครก็ตามที่มีสายตา ที่เข้าใจจะรู้ดีว่า ซีดานตัดสินใจที่จะคุมทีมต้น

ในเดือนมีนาคมปีนี้ เพียงเพื่อใช้เกมลีก ที่เหลืออีก 11 เกม เพื่อตรวจสอบผู้เล่น และเป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างทีม ในฤดูกาลใหม่ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการตัดสินที่ผิดพลาด ของเรอัลมาดริด เกี่ยวกับตลาดการซื้อขาย ในช่วงฤดูร้อนนโยบาย การแนะนำรูปแบบของโฟลเรนติโน ไม่ได้มีผลในทันที ดังนั้นจุดอ่อนของกองกลาง ของเรอัลมาดริด จึงขยายออกไปในเกมที่ปารีส

ตัวอย่างเช่น ประตูแรกของปารีส หลังจากผู้ป่วยระยะ 25 ฟุตผ่านไป อย่างต่อเนื่อง ในแดนกลางทันใด นั้นก็เร่งความเร็วขึ้น หลังจากเข้าสู่แดนหน้า และถูกทำประตูหลังจากผ่านไป โดยเบอร์นาต อิคาร์ดีและดิมาเรีย เรอัลมาดริดไม่สามารถสัมผัสบอลได้ ในช่วงที่เท้าล้มลงอย่างต่อเนื่อง ของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งแสดงให้เห็นว่า การสกัดกั้นของกองกลางอ่อนแอ

เพียงใดประตูที่ 2 ของดิมาเรีย คือการยิงด้วยเท้าซ้าย โดยไม่มีการรบกวน จากนอกเขตโทษ เป้าหมายยังสะท้อนให้เห็น ถึงการป้องกันเส้นหลัง ที่ไร้ประสิทธิภาพของกองกลาง เนื่องจากตำแหน่งกองกลาง เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เรอัลมาดริดพ่ายแพ้ในศึกนี้ เรอัลมาดริดและซีดาน ต้องเผชิญกับปัญหานี้ อย่างไร้ประโยชน์ และพวกเขามีความบริสุทธิ์อะไร

เมื่อพูดถึงการทำอะไรไม่ถูก มันเป็นความมุ่งมั่น ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะไม่ขายป็อกบา ซึ่งทำให้แผนเดิมของซีดาน ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง การประชุมใหญ่สามัญของโฟลเรนติโน เมื่อเดือนพฤษภาคมอธิบายว่า เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเลบันเต อูเดมาหลายปีแล้ว แต่บาเยิร์นไม่ต้องการ ที่จะใส่คนที่ฉันไม่สามารถทำอะไรได้

ก็เป็นเช่นนั้นในปีนี้แน่นอนว่า ปอกบาค่าธรรมเนียม การโอนที่แพง มากกว่า 200 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปีที่สูง จะทำลายโครงสร้าง เงินเดือนของทีมทั้งหมด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้เรอัลมาดริดยอมแพ้ในที่สุด ดังนั้นเมื่อตลาดพรีเมียร์ชิพปิดลง จึงเป็นความเคลื่อนไหว ที่สิ้นหวังเมื่อฟลอเรนติโน

และซีดานอีกคนหนึ่งถึงฉันทามติว่า ให้พักการดำเนินการของทีมแผน B เนื่องจากผู้สมัครทั้งเอริคส์ซอนและฟาน เดอร์ เบ็คอยู่ข้างหน้า กองกลางและไม่มี ภาพลักษณ์ของป็อกบา ยิ่งไปกว่านั้นเรอัลมาดริด ไม่ได้ขาดผู้เล่นที่มีคุณสมบัติของกองกลาง เช่นอิสโก บราฮิมดิแอซ เซบอลอส อาเซนซิโอและฮาซาร์ด ถ้าจะบอกว่าฟลอเรนติโน

และซีดานไม่กว้างพอ ที่จะอ่านคนได้นั่นก็ คือพวกเขาไม่ได้ให้ความสำคัญ กับหลุยส์ฟาเวียนกองกลางชาวสเปนคนนี้ สามารถเล่นมิดฟิลด์มีความแข็ง และยิงได้ไกล แต่หลังจากผ่านบ้านนี้ไปแล้ว ภายใต้สถานการณ์ปกติ มูลค่าของโรดริเกซจะเพิ่มเป็น 2 เท่าใน 1 หรือ 2 ปี

เมื่อพูดถึงความไร้เดียงสา มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่สื่อกล่าวหาว่า ซีดานไล่โยเรนเต เซบายอสและโควาชิซ พูดง่ายๆก็คือทีมของทีมใดก็ตาม จะมีผู้เล่นตามสไตล์การเล่นหลัก ของโค้ชเนื่องจาก 4-3-3 เป็นเกมหลัก ของเรอัลมาดริดจึงเป็นเรื่องปกติ ที่จะต้องมีผู้เล่น 6 คน ในตำแหน่งกองกลาง เมื่อพิจารณาว่า ป็อกบาและกาเซมิโร่ วัลแวร์เดเป็นตัวสำรอง

โยเรนเตจะไม่ได้รับโอกาส ในการลงเล่นมากเกินไป เขาจึงตัดสินใจยืมตัว เขาออกไป แต่เนื่องจากผู้เล่นเอง ขอย้ายทีมเป็นทางเลือกสุดท้าย เขาจึงขายเขาให้ แอตเลติโกมาดริด ในเดือนกรกฎาคม เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้การขาย คืนของโยเรนเตถูกบีบ โดยผู้ซื้อหลังจากการโอนของปอกบา เป็นจริงตัวอย่างเช่นเจียงซูซูหนิง ต้องการใช้ประโยชน์จาก ความกระตือรือร้นของเรอัลมาดริด ที่จะขายเบล

โดยพยายามที่จะเป็นศูนย์ ค่าธรรมเนียมการโอนถูกกว่า เป็นเพียงการที่เรอัลมาดริด ประเมินความซับซ้อน ของตลาดต่ำเกินไป ซึ่งสุดท้ายนำไปสู่อนาคต ของป็อกบาในเดือนสิงหาคม และโยเรนเตก็ไป ในเดือนกรกฎาคม และล้มเหลวทั้งคู่

Real Madrid

สาเหตุของการขาดแคลนกองกลางของ Real Madrid คือการบาดเจ็บของนักเตะ

สื่อบางแห่งกล่าวว่า หากเรอัลมาดริดดูผลงาน ของเซบอลอส ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ฤดูร้อนพวกเขาจะเก็บเขาไว้ อย่างแน่นอน มีความจริงบางอย่างสำหรับเรื่องนี้ แต่เนื่องจากเรอัลมาดริด มีกองกลางกองหน้ามากเกินไป และเซบอลอสไม่มีลักษณะของป็อกบา จึงเป็นเรื่องปกติที่เรอัลมาดริด จะตัดสินใจยืมตัวไปอาร์เซนอล ในที่สุดอย่างน้อยก็ดีกว่า อยู่ที่เรอัลมาดริด

มีโอกาสเล่นมากขึ้น ตอนนี้อยู่ในตำแหน่งกองกลาง เมื่อถูกชวเลข 6 คนมี 3 คนได้รับบาดเจ็บ นาเซวาอดัมส์พูดในความเป็นจริงว่า ตามอำเภอใจในความเป็นจริงเมื่อ 2 ปี ก่อนตอนที่เรอัลมาดริด ขาดตำแหน่งกองกลาง ซีดานพยายามให้เซบอลอสเล่นเป็นมิดฟิลด์ ในเวลานั้นสื่อเหล่านี้ วิพากษ์วิจารณ์เซบายอสมากที่สุด

สำหรับโควาซิช ไม่ต้องพูดถึงสตาร์ชาวโครเอเชีย ยื่นขอเชลซียืมตัว เมื่อสองปีก่อน เพราะเขาไม่สามารถเล่นที่เรอัลมาดริดได้ และหวังว่าในที่สุดเขา จะสามารถย้ายไปได้อย่างถาวร นี่แสดงให้เห็นว่าสาเหตุหลัก ของการขาดแคลนกองกลางของเรอัลมาดริด ในปัจจุบัน คือการบาดเจ็บ สิ่งที่น่ากังวลจริงๆ ในตอนนี้คือ เฟเดริโก้ สามารถแบ่งปันความรับผิดชอบ

ในตำแหน่งกองกลาง ให้กับคาเซมิโร่ได้หรือไม่ หลังจากการแนะนำ ปอกบาที่ล้มเหลวท้ายที่สุด สตาร์ชาวบราซิลไม่ สามารถมีส่วนร่วม ในเกมทั้งหมดได้ และเขาก็ทำงานสกปรก มันเป็นเรื่องยาก เพื่อหาสิ่งทดแทนอื่นๆ จากมุมมองของการจัดตั้งกองกลางทั้ง 6 คน เฟเดริโก้มีลักษณะใกล้เคียง กับคาเซมิโร่มากขึ้น หรือง่ายต่อการแปลงร่าง

แต่ยังใช้เกมในบ้านหรือกับคู่แข่งขันที่อ่อนแอกว่า และเกมอื่นๆ ที่เครียดน้อยกว่า เพื่อออกกำลังกายอย่างช้าๆ นอกจากนี้ ยังมีคนที่หวังว่า จะซื้อกองกำลังเสริมในช่วงฤดูหนาวเ ดือนมกราคมปีหน้า แต่มีโอกาสน้อยมาก ในตลาดหน้าหนาวที่จะเป็นไปตามข้อกำหนด ของเรอัลมาดริด และอีกสโมสรก็ยินดีที่จะปล่อยตัวคน

ดังนั้น หากเราต้องการแก้ปัญหา ในแดนกลางเราจำเป็น ต้องรอให้โมดริช อิสโกและวัลแวร์เดกลับมา อย่างที่สอง เราต้องสร้างมันขึ้นมาด้วยกลยุทธ์ เช่น การสร้างกองกลางคู่ 4-4-2 เพื่อให้กาเซลมิโลและโครสมี โอกาสที่จะได้พักในการหมุนเวียนตัว อย่างเช่นอาศัยรูปแบบ 3-4-2-1 ของกองหลังกลาง 3 คน โดยการผลักดันตำแหน่งของวีเอรา

และการ์บาฆัล เพื่อลดการใช้ร่างกาย ของกองกลางเป็นต้น ด้วยวิธีนี้ จึงเป็นประโยชน์ และมีความหมายมากกว่า หัวข้อโฆษณาเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน ที่เริ่มต้นในเดือนกันยายน