ข่าวกีฬา

PUB-G เกมเล่นง่ายเหมาะกับคนชอบวางแผน

PUB-G

PUB-G  ( Player Unknown’s Battlegrounds PGIS )

PUB-G  ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ได้มีการจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลกของ PlayerUnknown’s Battlegrounds PGIS เริ่มขึ้นในวันแรกของสัปดาห์แรกของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 4AM เล่นในสัปดาห์แรกของสัปดาห์กลางสัปดาห์และเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของสัปดาห์ตอนนี้ Wei Shen อายุ 112 ปีตลอดกาล และจะได้รับผลลัพธ์แบบไหนหลังจากเล่นห้าเกม ? มาแนะนำข้อมูลของแต่ละเกมกัน

ในรอบแรกของแผนที่ทะเลทรายในวงกลม Lion City 4AM กระโดดไปที่คฤหาสน์เพื่อค้นหาวัสดุและย้ายไปยัง Lion City ตลอดทางเขาได้รับคะแนน K7 เสมอ เกมส์ ต่อมาใน Lion City และ จากนั้นก็พบกับ STK บนถนนไปยังวงกลมที่ห้า Wei Shen ถูกวงกลมไฟฟ้านำไปและถูกฆ่าตลอดไป 112 และ Xiaolu ดับ STK และได้สองคะแนนระหว่างทางเข้าไปในวงกลม 112 ถูก IFTY ล้มลง Xiaolu ถูกนำไปโดย Oath ในวงกลมที่ 7 และ 4AM ได้ที่เจ็ด 4 คะแนน

ในแผนที่ทะเลทรายรอบที่สองวงกลม Lion City เวลา 4:00 น. กระโดดไปที่คฤหาสน์เพื่อค้นหาวัสดุจากนั้นก็ไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แต่ในวงกลมที่สองฉันกวาดกลับไปที่ Lion City 4AM และวนเป็นวงกลมทางทิศเหนือ หลังจากนั้น Destiny ไปที่พื้นที่ Zhanfang เพื่อรวบรวมข้อมูลและพบกับทีม AAA ในวงกลม 4 ในระหว่างการแข่งขันเขาได้คะแนนสามแต้มโดยแพ้ 0 จากนั้นก็ถูก OTAH สังหารทีละคนระหว่างทางเข้าไปในวงกลมและ ส่วนที่เหลือ 112 Gou ถึงเจ็ดถูกพบโดย K7 และได้รับ 5 คะแนน

ในรอบที่สามเกาะนี้มีภาพวงกลมภูเขาทางทิศตะวันออก 4AM กระโดดออกจากโรงเรียนและเข้าสู่วงกลมจากทางเหนือหลังจากวงกลมที่สองปัดจากทางเหนือวงกลมก็มาจากทางเหนืออีกครั้ง

ในวงกลม 4 เขามาที่ เขาและถูกซุ่มโจมตีโดย STK อย่างไรก็ตาม STK ที่ซุ่มโจมตีตามมาได้ตีโต้กลับและสังหาร Wei Shenhe Forever จากนั้นก็เอาคะแนนสองคะแนนสำหรับ GENG และ NAVI ในที่สุด FUR ที่ด้านข้างของวงกลมหกเคลียร์และนำคู่ 4AM ออกไปโดยปล่อยให้ 4AM เพื่อให้ได้คะแนนที่เจ็ดและ 6

ในรอบที่สี่ของเกาะมีวงกลมตะวันออกเฉียงเหนือที่รุนแรง 4AM กระโดดจากโรงเรียนเพื่อค้นหาเสบียงและเข้าสู่วงกลมจากทางเหนือและถูกฆ่าตลอดกาลในรถกวาด IFTY หลังจากนั้นในวงกลมที่สอง 112 พวกเขาถูกกวาดลงและถูกฆ่าส่วนที่เหลืออีกสองคนมาทางตะวันออกเฉียงเหนือหลอกร่องภูเขาจุดหนึ่งจาก K ถึง TL บนตัก 3 แต่ TSM ฆ่าตายบนตัก 5 และได้ 1 แต้ม

PUB-G

ในรอบที่ห้าของเกาะมีวงกลมเมือง Y, 4AM กระโดดจากโรงเรียนจากนั้นไปที่อาคาร Feitian และสถานีตำรวจเมือง Y ไปยังสถานีย่อยวงกลมที่สองยืนยันวงกลมเมือง Y ที่จะเข้าร่วมวงกลมที่สาม SQ สี่คน

รีบวิ่งไปและปล่อยให้ 4AM ใช้ระเบิดเพื่อกำจัดคนสามคนต่อมาหลังจากสี่รอบ SQ Lone Wolf เอาชนะ 112 เขาก็ถอยกลับไปตลอดกาลและถูก STK พบว่าเสียชีวิตเมื่อ Xiaolu และ Wei Shen ปกป้อง STK Xiao Lu ถูกฆ่าก่อน Wei Shen ชนบันไดและหลังคาชั้นบนก่อนและในที่สุดก็กระโดดลงมา และเอาชนะอีกคนคนสุดท้ายในวงกลมนั่งยองๆเพื่อฆ่าเขาจบตำแหน่งผู้บริหารสี่คน แต่โชคร้ายที่เขาถูกวงไฟฟ้าพาไปและได้คะแนน 7 คะแนน

ในห้ารอบที่ผ่านมาฉันได้ 24 คะแนนและอันดับที่ 11 ในเวลา 4:00 น. ผลลัพธ์นี้เป็นค่าเฉลี่ยซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของคะแนนจาก TL แรกดังนั้นสรุปประสิทธิภาพของ 4AM ในห้ารอบนี้!

ในสองรอบแรกของการต่อสู้วงกลมเมืองสิงโตแผนที่ทะเลทรายเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุว่ามีใครอยู่ในแต่ละตำแหน่งดังนั้นคุณจะได้รับคะแนนขั้นต่ำสี่หรือห้าคะแนน แต่แผนที่เกาะจะถูกดึงไปเล็กน้อย จบรอบที่สามกวางบอกฉันว่าฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรหมายความว่าบรรทัดคำสั่งไม่ชัดเจนในรอบที่ห้า

Fate Circle ของ Y City 4AM ไม่ได้ถามผู้คน ให้จ้องไปในทิศทางนี้เมื่อพวกเขารู้ว่ามีหมาป่าตัวเดียวอยู่ใน SQ จะไม่มีปฏิกิริยาลูกโซ่อยู่ข้างหลัง 4AM จะได้รับคะแนนมากขึ้นในรอบนี้

ทุกที่ที่มี เกมส์ออนไลน์ ที่ไม่ดีก็มีสถานที่ที่ดีในรอบที่สาม Fawn ได้ออกจากคู่ที่สองของ STK และรอบสุดท้ายของการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมของ Wei Shenyi ที่สวมสี่ STK ฉันยังหวังว่า 4AM จะเป็นกำลังใจให้ ในวันถัดไปเข้าสู่สามอันดับแรกคุณคิดอย่างไรกับการแสดงของ 4AM ในห้ารอบนี้?

ข่าวสารเกมส์ PUB-G 

PlayerUnknown’s Battlegrounds PGIS Global Invitational Tournament กำลังดำเนินอยู่ทีมที่ทรงพลังจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วม PCL ของจีนยังได้รับเชิญให้เล่นวันนี้เป็นสัปดาห์แรกของรอบชิงชนะเลิศทีม PCL สามทีมจะเล่นแม้ว่า IFTY จะมีชื่อเสียงที่ดี โดยรวมเมื่อมองไปที่ฮีโร่ในยุโรปและอเมริกากำลังได้เปรียบทีม PCL พ่ายแพ้!

เกมเดิมพัน ที่ห้าเป็นเกมที่น่าผิดหวังและน่าเสียใจที่สุดในท้ายที่สุด TL (ทีมของเหลว) เป็นคนแรกที่ครองตำแหน่งกินไก่ 4AM เป็นคนแรกที่ครอบครองมันและไม่มีทีมใดที่จะแข่งขันด้วยใน

ช่วงเวลาสั้น ๆ 4AM ได้ยินเสียงปืนบนภูเขาดังนั้นฉันจึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้คุณได้รับคะแนน แต่ในเกมระดับสูงนี้คุณมองหาจุดอ่อนของคนอื่นและในความเป็นจริงคุณกำลังเผชิญกับศัตรูมากขึ้น 4AM รู้สึกเสียใจที่อยู่ภายใต้แนวปืนหลายกระบอกถูกกำจัด!

ในทางตรงกันข้ามมันให้โอกาส ได้กินไก่ตัวสุดท้าย หลังจากจบเกมชาวเน็ตต่างก็เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับเกมนี้โดยคิดว่า 4AM ไม่เข้าใจระบบเกมและไม่เข้าใจความสำคัญของการกินไก่ กับเกมนี้ เขากระตือรือร้นที่จะยิง และไม่ทราบคำสั่งของทีมที่สามหากยังดำเนินต่อไป 4AM อาจไปไม่ไกล!

ทีม PCL ที่แข็งแกร่งอีกทีมคือ Pero จะเล่นเกมในวันพรุ่งนี้พวกเขาได้รับการจัดอันดับในการแข่งขันรอบคัดเลือก Myl ผู้เล่นหลักในทีมทำได้ดีด้วยการคัดออก 17 ครั้งพรุ่งนี้จะมีหกเกมในรอบชิงชนะเลิศประจำสัปดาห์ฉันรอคอยพวกเขา ในหกเกมนี้มีผลงานที่โดดเด่น!

หากคุณดูเกมห้องถ่ายทอดสดกิจกรรม Douyu PGIS อาจกล่าวได้ว่าอุดมไปด้วยของขวัญรางวัลลูกชิ้นปลาขั้นพื้นฐานที่สุดนอกจากนี้ยังมีเก้าอี้เล่นเกมลมมูลค่าหนึ่งพันหยวนกิตติคุณของนักเล่น เกมพนัน และสิ่งจำเป็น คีย์บอร์ดเกมและวิดีโอเมาส์สำหรับการแข่งขันแน่นอนว่าการ์ดจอรุ่น 3080 อันดับต้น ๆ

ในตลาดเป็นตัวเลือกที่ต้องมีสำหรับขุนนางนอกจากนี้ยังมีการ์ดช้อปปิ้ง 1,000 และ 500 ใบสิ่งที่คุณต้องการซื้ออยู่ที่การจำหน่ายจากทางออนไลน์ ของขวัญให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงการเล่นเกมนอกจากนี้ยังมีการติดตั้งสิ่งประดิษฐ์และแม้แต่การ์ดช้อปปิ้งก็มีให้กับผู้ชมรางวัลที่ควบคุมด้วยตนเองแบบนี้แสดงให้เห็นว่าความตั้งใจดีของ Douyu ได้รับการพิจารณาในทุกด้าน

แน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทีม PCL ของเรามีผลงานที่ดีและสามารถสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้เล่นชาวจีนในเกมนี้จากมุมมองปัจจุบันความหยิ่งผยองของภูมิภาคยุโรปและอเมริกานั้นหยิ่งผยองมากและเกาหลีใต้ ยังมีจุดเด่นอีกด้วยขณะรับคะแนนเพื่อแลกรางวัลใน Douyu Live Room เชียร์ทีม PCL

ติดตามข่าว เกมออนไลน์ : stirim