ข่าวกีฬา

ONeal ( แชคิล โอนีล )

ONeal

ONeal นักบาสเกตบอลชายที่แข็งแกร่งและสมบรูณ์แบบสุดๆ 

ONeal หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันส่วนมากว่า แชค มีความสามารถของโอนีลนั้น ดีเพียงใดอันที่จริงฉันไม่จำเป็นต้องพูดมากเกินไป และคำชมเกี่ยวกับเขาไม่เคยหยุดนิ่ง ทุกอย่างเกี่ยวกับโอนีลเกิดมา เพื่อเล่น บาสเก็ตบอล เขาเป็นศูนย์กลาง ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

โอนีลเป็นซุปเปอร์ยักษ์ ในทุกยุคสมัยเพราะพรสวรรค์ของเขา เป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง อย่าพูดอย่างอื่นวันนี้ ยกตัวอย่างของ โอนีลหลังจากดูแล้ว คุณจะรู้สึกได้ว่าพรสวรรค์ของเขา เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในร้อยปี หากบุคคลดังกล่าวไม่ได้เล่น บาสเกตบอล ของเสีย

โอนีลไม่เคยมีวินัยในตัวเองนี่คือกรณีที่เขาเป็นผู้เล่นและเขาไม่มีความกังวลหลังเกษียณ เขาชอบอาหารทอดมากกว่าอย่างไรก็ตามมันมากกว่า 300 แคตตี้

และมันไม่สำคัญว่าเขาจะอ้วนขึ้น เขากำลังเข้าร่วมในรายการและตอนที่เขากำลังกินไม้ตีกลองไก่เรามีภาพลวงตาเมื่อแวบแรกเราคิดว่าเขากำลังแคะฟันเราทำได้แค่โทษว่าไม้ตีกลองไก่เล็กเกินไปในมือของเขา

ทุกคนดื่มน้ำทุกวัน แต่การดื่มน้ำของโอนีลอาจทำให้เกิดความรู้สึกได้ ตอนที่เขาดื่มน้ำรู้สึกเหมือนยักษ์กำลังดื่มของเหลวในช่องปากน้ำแร่ 500 มล. ขวดเล็กเกินไปสำหรับเขาจริงๆ น้ำแร่ขนาดนี้อยากให้โอนีลมีความสุขกับตัวเองและคาดว่าไม่มีเลยสักสี่ห้าขวดไม่ได้

โอนีลไม่สามารถปฏิเสธของว่างที่มีแคลอรีสูงอย่างกาแฟได้อย่างแน่นอนเขาชอบความรู้สึกนี้มาก แต่กาแฟมีน้อยเกินไปในมือของเขารู้สึกเหมือนกินเยลลี่ ด้วยอุ้งมือประมาณว่าเขาสามารถดื่มกาแฟได้หลังจากหยิบขวดน้ำขึ้นมาดื่มเท่านั้น

การเล่นกับมือถือถือเป็นการทำงานสมัยนี้หากใครไม่ได้ใช้มือถือสักวันจะต้องไม่สบายใจ โอนีลยังเป็น “ผู้ควบคุมโทรศัพท์มือถือ” เขาชอบใช้โทรศัพท์มือถือท่องอินเทอร์เน็ต มันเป็นสิ่งที่ผ่อนคลายในตอนแรก แต่เนื่องจากมือของ โอนีล ใหญ่เกินไปโทรศัพท์จึงเหมือนกล่องไม้ขีดไฟในตัวเขาจึงพิมพ์ได้ยากมาก

สำหรับโอนีลการเปลี่ยนแฟนก็คล้ายกับการเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างไรก็ตามเขารวยมากดังนั้นเขาจึงดู “รวยเป็นพันล้าน” เป็นพิเศษ ครั้งนี้โอนีลและแฟนของเขาอยู่ในช่วงพักร้อนเมื่อพวกเขาถ่ายรูปเราพบว่าฝ่ามือของโอนีลกว้างกว่าเอวของแฟนสาวการวางมือบนเอวของเขาจะรู้สึกปลอดภัยแน่นอน

ONeal ในฤดูกาลปกติของ NBA ปี 2020-2021 ช่วงครึ่งหลัง

ONeal

ฤดูกาลปกติของ NBA ปี 2020-2021 ได้เข้าสู่ครึ่งหลังเนื่องจาก James และ Embiid ขาดติดต่อกันรางวัล MVP จึงสร้างความสับสนมาโดยตลอด แต่นอกจาก MVP แล้วอีกหนึ่งรางวัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

ผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในหมู่พวกเขายกเว้นซิมมอนส์โกเบิร์ตและเทิร์นเนอร์ที่ติด 3 อันดับแรกอย่างเหนียวแน่นส่วนผู้เล่นที่เหลือยังคงมีการเปลี่ยนแปลง ในวันที่ 31 มีนาคมตามเวลาปักกิ่งเว็บไซต์ทางการของเอ็นบีเอ อัปเดตปัญหาล่าสุดของรายชื่อผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด

อย่างแรกคือ Pacers แม้ว่าทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในฤดูกาลนี้ แต่สถิติก็ตกลงไปอยู่ที่อันดับที่เก้าในภาคตะวันออก แต่ในแง่ของการป้องกันโดยรวม Pacers ยังคงไม่แพ้ทีมใดเลยซึ่งเป็นเหตุผลที่ใหญ่ที่สุด

มันคือการดำรงอยู่ของไททันส์ป้องกันสองตัว เทิร์นเนอร์อยู่ในอันดับที่สองในรายชื่อผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุดล่าสุดโดยเฉลี่ย 3.5 นัดต่อเกมและเป็นอันดับหนึ่งในลีกไม่ควรมีข้อโต้แย้งในการรั้งอันดับสองในรายการด้วยข้อมูลนี้

นอกจากเทิร์นเนอร์แล้วการป้องกันของ McConaughey ก็น่ากล่าวถึงเช่นกันเขาเฉลี่ย 1.8 ครั้งต่อเกมและเป็นอันดับหนึ่งในลีกนอกจากนี้เขายังส่ง 16 คะแนน 13 แอสซิสต์และ 10 ครั้งในเกมกับ Cavaliers ในรายการ McConaughey อยู่ในอันดับที่สี่ .

อันดับที่ 5 คือ Antetokounmpo ในฐานะผู้ชนะ MVP ของฤดูกาลที่แล้วและผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุดสองเท่าความสามารถในการป้องกันของ Antetokounmpo นั้น

ไม่มีข้อกังขาโดยเฉลี่ย 1.2 ขโมยและ 1.3 บล็อกต่อเกมอันดับที่ 28 ในลีกและ 28 ในลีกในอันดับที่ 11 ขอบคุณ Antetokounmpo มีความสามารถทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมเกือบจะสามารถป้องกันได้ตั้งแต่ตำแหน่งแรกจนถึงตำแหน่งที่ 5

อย่างไรก็ตามในฐานะแกนหลักของทีม Antetokounmpo ไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่การป้องกันได้อย่างเต็มที่ในความผิดของเขาคือฆาตกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซิมมอนส์อยู่ในอันดับที่สามในรายการล่าสุดซึ่งเห็นได้ชัดว่าค่อนข้างทำให้งงหลังจากทั้งหมดในการจัดอันดับก่อนหน้านี้ซิมมอนส์อยู่ในอันดับที่หนึ่ง

ภายใต้การนำของเขาการป้องกันของ 76ers เป็นรองเพียงลอสแองเจลิสเลเกอร์สทางตะวันตกโดยส่วนตัวแล้วความสูงสองเมตรและความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยมของซิมมอนส์เป็นตัวกำหนดพรสวรรค์ในการป้องกัน

แม้ว่าตอนนี้จะอยู่แค่อันดับสาม แต่ซิมมอนส์ก็ยังมีลุ้นคว้ารางวัลผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้และอันดับแรกดูเหมือนจะไม่น่าสงสัยนัก Rudy Golbey

ผู้ชนะการป้องกันสองสมัยแห่งปีมีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ 101.9 ในฤดูกาลนี้ซึ่งทำให้ซูเปอร์สตาร์หลายคนในลีกไม่มีใครเทียบได้เขาเฉลี่ยสามบล็อกต่อเกมรองจาก

พิเศษนาปีกของเขาสูงถึงสองถึง 35 เมตรที่น่ากลัวพื้นที่ป้องกันของเขาสูงกว่าเทิร์นเนอร์อย่างเห็นได้ชัดและปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่สามในลีกในด้านประสิทธิภาพการป้องกัน หากโกเบิร์ตสามารถทำผลงานในปัจจุบันต่อไปได้เขาจะยังคงเป็นผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดของฤดูกาล

หลังจากข้อตกลงของ Tucker กับ Oladipo เสร็จสิ้น Rockets ได้จัดกลุ่มผู้เล่นตัวจริง 17 คนขึ้นมาใหม่ หลังจากที่ดีล 1 ต่อ 2 ของ Rockets and the Heat เสร็จสิ้น

เมสันโจนส์ผู้พิทักษ์มือใหม่ที่สูญเสียไปเซ็นสัญญากับร็อคเก็ตส์ก่อนที่ฤดูกาลนี้จะออกจากร็อคเก็ตส์อีกครั้ง เนื่องจาก Rockets ต้องการโควต้าผู้เล่นเพื่อยอมรับ Olynyk และ Bradley Rockets จึงไม่เก็บเขาไว้หลังจากสัญญา 10 วันของ Mason Jones หมดลง เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่านี่คือดาวรุ่งวัย 22 ปีที่ออกจากทีมเป็นครั้งที่สองในฤดูกาล

ก่อนเปิดฤดูกาล Rockets ได้เซ็นสัญญาสองทางกับ Jones ว่ากันว่าในช่วงนอกฤดูกาล Jones ได้รับการฝึกอบรมกับ James Harden และได้รับความจริงมากมาย

จาก Harden ในบางเกมในฤดูกาลนี้ผลงานของโจนส์ก็น่าทึ่งเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีโอลาดิโป, วอลล์และผู้เล่นคนอื่น ๆ โจนส์ยังรับหน้าที่เป็นตัวเริ่มต้นของร็อคเก็ตส์ หลังจากโจนส์ได้รับการเซ็นสัญญาจาก Rockets

เขาได้โพสต์ต่อสาธารณะบนโซเชียลมีเดียว่าเขาเป็นผู้สมัครที่ “แข็งแกร่งที่สุด” ในบรรดามือใหม่ในปีนี้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเด็กวัย 22 ปีมีความมั่นใจในความแข็งแกร่งของตัวเองมาก

ใน 26 เกมที่เล่นให้กับ Rockets เมสันโจนส์เริ่มต้นครั้งเดียวโดยเฉลี่ย 5.8 แต้ม 2 รีบาวน์และ 1.5 แอสซิสต์ใน 11.8 นาทีต่อเกมและทำ 35.9% ของ 3 พอยน์เตอร์

นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ได้รับการเกณฑ์ทหาร แต่ในวันที่ 9 ของเดือนนี้ Mason Jones ถูกสละสิทธิ์โดย Rockets สามวันต่อมาในวันที่ 12 ผู้บริหาร Rockets ได้เซ็นสัญญากับ Jones มือใหม่วัย 22 ปีอีกครั้งด้วยสัญญาสั้น ๆ 10 วันซึ่งกลายเป็น เป็นสมาชิกของ Rockets ครั้งหนึ่ง

เป็นที่น่าเสียดายที่หลังจากกลับมาร่วมงานกับ Rockets เนื่องจากการกลับมาของ Wall, Oladipo, Wood and House อย่างต่อเนื่องโอกาสของ Jones ในการลงเล่นมีน้อยมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการทำธุรกรรมเสร็จสิ้น DJ-Augustine, Wilson, Bradley, Olynik และผู้เล่นคนอื่น ๆ เข้าร่วมซึ่งส่งผลโดยตรงต่อตำแหน่งของ Jones

หลังจากหมดสัญญา 10 วันสุดท้าย Rockets ก็ไม่เลือกที่จะต่อสัญญากับ Jones นอกจากนี้ Olynick + Bradley กระโดดร่มไปที่ Houston และครองตำแหน่งผู้เล่นสองตำแหน่ง Jones ต้องออกจาก Rockets อย่างเงียบ ๆ และกลายเป็นตัวแทนอิสระ

เป็นเรื่องน่าเศร้ามากที่ Jones จาก Rockets ไปอย่างเงียบ ๆ สำหรับมือใหม่อายุ 22 ปีการยอมแพ้โดย Rockets สองครั้งนั้นเป็นเรื่องที่โหดร้ายจริงๆ

แต่ไม่มีทาง เอ็นบีเอ เป็นสถานที่ที่คนอ่อนแอสามารถกินได้ หากคุณต้องการยืนหยัดที่นี่และเล่นให้มีชื่อเสียงไม่มีทางอื่นนอกจากใช้ประสิทธิภาพและข้อมูลในสนามเพื่อพูดฉันเชื่อว่า Jones ก็เข้าใจกฎนี้เช่นกัน

เขาออกจากทีมเดือนละสองครั้ง แต่โชคดีในบางเกมที่เล่นโดย Rockets โจนส์ยังคงแสดงความสามารถในการยิงสามแต้มที่ดีมุมมองโดยรวมและความเสถียรผมเชื่อว่าด้วยทักษะและความแข็งแกร่งของเขาเขาสามารถเล่นตรงกลาง

และระดับล่างของ NBA ไม่น่าจะยากเกินไปสำหรับทีมที่จะหาตำแหน่งทดแทน ฉันหวังว่าชายหนุ่มที่มีความมั่นใจคนนี้จะได้พบบ้านหลังถัดไปของเขาเร็ว ๆ นี้

แต่เราก็อยากเห็น Rockets เซ็นสัญญากับ Jones เป็นครั้งที่สามอย่างไรก็ตามมือใหม่คนนี้ยังคงคุ้มค่ากับการฝึกอย่างไรก็ตาม Rockets ยังคงมีโควต้าผู้เล่นและลงชื่อกลับ ถึงโจนส์นอกจากนี้ยังเป็นความพยายามที่ดีที่จะปลูกฝังอย่างจริงจังต่อไป

ติดตาม ข่าวกีฬา : stirim