ข่าวกีฬา

CBA การแข่งขันบาสเกตบอลจีน เหลียวหนิง VS กวางตุ้ง!!!

CBA

CBA การแข่งขันบาสเกตบอลจีน เหลียวหนิง VS กวางตุ้ง!!!

วันนี้ทาง Stirim นำข่าวกีฬาบาสเกตบอลจีน CBA มาฝากทุก ๆ ท่าน ให้อ่านกัน : ในการแข่งขันที่เพิ่งสรุประหว่าง Liaoning Flying Leopards และ Guangdong Southern Tigers แฟน ๆ ต่างรู้สึก มีความสุขมาก เพราะพวกเขาได้สัมผัสกับงานฉลอง ที่สมบูรณ์แบบ Liaoning Flying Leopards และ Guangdong Southern Tigers เป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ และพวกเขาแข็งแกร่ง กว่าทีมอื่น ๆ

ในช่วงยุก่อนช่วงที่ 3 ทีม Liaoning Flying Leopards ได้แนะนำ อดีตสมาชิกทีม Bayi Fu Hao เทย์เลอร์ช่วยเหลือ จากต่างประเทศรายใหญ่ และ Fogg ความช่วยเหลือ จากต่างประเทศเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาในกระบวนการบางอย่าง ความช่วยเหลือจากต่างประเทศทั้ง 2 ยังไม่ถึงทีม ผู้เล่นตัวจริงของทีม Liaoning Flying Leopards ไม่ค่อยเรียบร้อยนัก ในเกมนี้ กับทีม Guangdong Southern Tigers

ยิ่งไปกว่านั้น Liaoning Flying Leopards เกือบจะพึ่งพาคลาส All-China ในการคว้าชัยชนะในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม ในการแข่งขันระหว่างทีม Guangdong Southern Tigers และทีมเหลียวหนิงครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายเล่นกันอย่างดุเดือด ในช่วงสุดท้ายทีม Guangdong Southern Tigers ทำให้เกิดเวทย์มนต์ ถึง 2 ครั้งติดต่อกัน ด้วยการชูส 3-พอตเตอร์

ในท้ายที่สุด Liaoning Flying Leopards ก็อดทน ต่อความกดดันทั้งหมด โดยอาศัยผลงานของผู้เล่นทั้งทีม เพื่อเอาชัยชนะในเกมนี้

หลังจากเกมนี้แฟน ๆ หลายคนตั้งคำถาม ถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริง ของ Guangdong Southern Tigers พวกเขาเชื่อว่า ทีม Guangdong Southern Tigers จงใจปล่อยน้ำ ให้ทีม Liaoning Flying Leopards

สาเหตุหลัก คือทีม Guangdong Southern Tigers ได้ซ่อนความช่วยเหลือ จากต่างประเทศเล็กน้อย บรูคส์ และการ์ดหลักของทีม Zhao Rui

แม้ว่าทีม Guangdong Southern Tigers จงใจส่งทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงของทีมที่สมบูรณ์ และไม่สมบูรณ์ แต่ในที่สุด ทีม Guangdong Southern Tigers ก็อาศัยความแข็งแกร่งของตัวเอง ในการทำประตู กับทีม Liaoning Flying Leopards ในช่วงต่อเวลาซึ่งเพียงพอ ที่จะเห็นความแข็งแกร่งที่แท้จริงของทีม Guangdong Southern Tigers

อันที่จริง การดำเนินการของทีม Guangdong Southern Tigers ครั้งนี้ ก็น่าจะเข้าใจ ท้ายที่สุด จำนวนเกมระหว่างทีม Liaoning Flying Leopards และทีม Guangdong Southern Tigers แตกต่างกันเล็กน้อย ตอนนี้ทีม Guangdong Southern Tigers มีชัยชนะมากกว่า ทีม Liaoning ดังนั้นทีม Guangdong Southern Tigers หวังว่าจะใช้ทีมที่แข็งแกร่ง เป็นโอกาสในการฝึกซ้อม นี่ไม่น่าแปลกใจเลย

แน่นอนว่า นี่เป็นการคาดเดาของแฟน ๆ ฉันไม่รู้ว่า แฟน ๆ คิดอย่างไร กับเรื่องนี้

CBA

ถ่ายทอดสด CBA : ม้ามืด สู้กับ เหลียวหนิง เพื่อคว้าชัยชนะ !!!

การดวล จุดสูงสุดระหว่าง เหลียวหนิง และกวางตุ้ง อาจกล่าวได้ว่า เต็มไปด้วยความน่าทึ่ง และในที่สุด ทีมบาสเกตบอล เหลียวหนิง ก็ชนะ และหยุดการแข่งขัน ที่แพ้ได้เช่นกัน แต่อนาคตของเหลียวหนิง จะไม่ง่ายต่อไป เหลียวหนิงจะเผชิญหน้า กับม้ามืดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แห่งทีมเสฉวน

ขั้นตอนที่ 2 ของการต่อสู้ ครั้งสุดท้าย การแพ้ครั้งแรกของเหลียวหนิง ในฤดูกาลนี้อยู่ ที่เสฉวน ในเกมนั้นเหลียวหนิง แพ้มากถึง 13 คะแนน เกมทั้งหมดดูไม่เหมือนกับเหลียวหนิง ครั้งนี้เป็น 2 ทีม การจับคู่ครั้งที่ 2 ของทีม ในฤดูกาลนี้ อาจกล่าวได้ว่า เต็มไปด้วย จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ ทีมเสฉวน เพิ่งเอาชนะ ชิงเต่า ในรอบที่แล้ว ขณะที่เหลียวหนิงแพ้ทีมกวางตุ้ง

ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ที่จะบอกว่า เสฉวนเป็นม้ามืดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของฤดูกาลนี้ แม้ว่ามณฑลเสฉวน จะไม่ได้แชมป์ อย่างกวางตุ้ง แต่ก็แสดงให้เห็นถึง ความแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ และเล่นได้อย่างต่อเนื่อง โดยอยู่ในอันดับที่ 17

ใน CBA ที่ผ่านมา ฤดูกาลและพลาดในรอบตัดเชือกฤ ดูกาลนี้อยู่ในอันดับที่ 5 อย่างใกล้ชิด ตามหลังกวางตุ้ง เหลียวเจ้อเจียง และซินเจียง ขึ้นเป็นผู้นำของกลุ่มที่ 2 ทีมเสฉวน ได้รับผลงานที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ในฤดูกาลนี้นอกเหนือจากการเล่นกลุ่ม

นอกจากผู้เล่นแล้ว ทีมยังนำ Haddadi ผู้เล่นที่มีบุญคุณกลับคืนมาในฤดูกาลนี้ อีกด้วย Haddadi เฉลี่ย 18.7 คะแนน 11.1 รีบาวน์ และ 6.5 แอสซิสต์

ใน 33 นาทีต่อเกม ในฤดูกาลนี้กล่าวได้ว่า เขายังอยู่ในระดับ MVP ประสิทธิภาพในวัยนี้

ประสิทธิภาพโดยรวมของเหลียวหนิง ในระยะที่ 3 นั้นย่ำแย่ เกมกับกวางตุ้ง ก็ดำเนินไปถึงนาทีสุดท้าย และยังทำคะแนนต่อเวลาได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับกวางตุ้ง จางเจิ้นหลินกลับสู่ตำแหน่งที่ 3 ที่คุ้นเคย และนำไปสู่ตำแหน่งที่ใหญ่กว่า การฝ่าวงล้อมของเกม ผู้ชมทำคะแนนได้ 46 คะแนน ซึ่งสามารถพูดได้ว่า จะส่องผู้ชม ก่อนที่ Zhang Zhenlin จะได้รับการเล่นตำแหน่งที่สี่ดู

เหมือนว่าเขา จะไม่ได้ออกแรงมากขนาดนั้น Yang Ming ดูเหมือนว่าจะได้พบ Zhang คำแนะนำของ Zhenlin สำหรับใช้ในเกมนี้ ในนัดที่ 2 กับทีมเสฉวน พวกเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นอีกครั้ง

ทีมเหลียวหนิง เพิ่งเล่นเกม กับกวางตุ้งอย่างดุเดือด นักเตะเหนื่อยมาก ครั้งสุดท้าย ที่พวกเขาแพ้เสฉวน คือ พวกเขาไม่ชะลอตัวลง หลังจากแพ้เหลียวหนิง พวกเขาพ่ายแพ้อย่างบ้าคลั่ง โดยเสฉวนในปัจจุบัน แม้ว่าทีมเหลียวหนิง จะพ่ายแพ้กวางตุ้ง แต่ก็ยังต้องเอาชนะเสฉวน เพื่อปรับปรุงขวัญกำลังใจของทีม

ผลงานที่ย่ำแย่ของฮั่นเต๋อจุน ในเกมกับกวางตุ้งแสดงให้เห็นว่า เขาเข้าสู่ช่วงแห่งความเหนื่อยล้า เมื่อเขาต่อสู้กับเสฉวนเพื่อเผชิญหน้า กับฮาดีในเสฉวน หยางหมิงต้องหาวิธี ที่จะทำให้ดีที่สุด จำกัดการเล่นของ Haddadi ในขณะที่อยู่ใน Liaoning ในขอบเขต เขายังคงต้องรักษา ความรู้สึกของมือไว้ หากไม่ได้รับการจัดการที่ดี ก็ยังไม่สามารถแยกแยะ ความเป็นไปได้ ที่จะแพ้ให้ กับ เสฉวนอีกครั้ง