ข่าวกีฬา

Arteta เผชิญหน้ากับศัตรูเก่า ที่ประตูบ้าน!!!

Arteta

Arteta เผชิญหน้ากับศัตรูเก่า ที่ประตูบ้าน!!!

     วันนี้ทาง stirim มีข่าวฟุตบอล จากลีกระดับโลก มาให้ทุกคน ได้อ่านกัน : หลังจาก 2 เกม Arteta ไม่ชนะ การเผชิญหน้า กับศัตรูเก่า ที่ประตูบ้าน มันถูกพลิกกลับอีกครั้ง Ljungberg นำทีมลงเล่น 6 เกม ต้องชนะ เวสต์แฮม เท่านั้น ที่สามารถรังแกได้

     ผลงานล่าสุดของเวสต์แฮมนั้นซบเซามากตัวชี้สามตัวของ Yong Ge ดูเหมือนจะไม่มีค่าอ้างอิงมากนัก ไม่รวมเวสต์แฮมอาร์เซนอลรู้สึกตกใจและโชคร้ายในทุกย่างก้าวที่ต้องใช้โรงแรมดังเพื่อต่อสู้กับไฟไหม้ ไม่นานหลังจากให้คะแนนในบ้าน Chambers ก็จบลงด้วยการบาดเจ็บ

     จากการสังเกต อาการบาดเจ็บไม่ใช่แง่ดี อาร์เตตา ถูกบังคับให้เปลี่ยนตัว เปลี่ยนมุสตาฟี และกดปุ่มทำลายตัวเอง ตอนนี้ทุกสโมสร มีนักเตะที่ดูเหมือนดาวหายนะ ในสายตาของแฟน ๆ ตราบใดที่คุณเห็นเขาในสนาม ความรู้สึกที่เป็นลางไม่ดี จะเกาะกุมหัวใจของคุณ จนกว่าความผิดพลาดร้ายแรงของเขา

     มุสตาฟี ได้รับเลือกให้อยู่ในทีมเยอรมัน และเคยไปฟุตบอลโลก แต่การป้องกันของเขาสับสน เอาประตูของอับราฮัม เป็นตัวอย่าง อาร์เซนอลมีกองหลัง 2 คนเฝ้าอับราฮัมคนเดียว ลูกตั้งรับของอาร์เซนอล เคลียร์ และตกลงไปที่เท้าของอับราฮัม

     คุณเป็นหนึ่งใน Mustafi หรือ David Luiz คุณควรทำอย่างไร ? ต้องมีคนที่สามารถ ต้านทานคู่ต่อสู้ และไม่ปล่อยให้เขา หันกลับมา ถ้าเขาหันไปรอบ ๆ ด้วยลูกบอลคุณต้องไล่ตาม จนกว่าคุณจะต้องทำฟาวล์ คู่ต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง เพื่อหยุดการโต้กลับเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีเท่านั้น

     มุสตาฟี เป็นน้องของพี่ชายทั้ง 2 คน และเขาต้องทำทันที ฉากที่น่าตกใจ ปรากฏขึ้นอีกครั้ง : มุสตาฟี ถอยกลับ และอับราฮัมแบ่งบอล ให้วิลเลียม จากนั้นโก่งไม้กางเขน ของวิลเลียมแล้ว ส่งจากเป้าของเลโนเข้าประตู ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ เป็นเพราะ 2 ประเทศของเยอรมัน

Arteta

Arteta ยังคงเป็นผู้ช่วยของ Guardiola!!

    Angelinho นักเตะเยาวชน ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ไหม ? ในการรบครั้งแรก จรวดของฟาบินโญ่ ได้ถล่มแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเป็น “ผลงานชิ้นเอก” ของเซียวอันซี เขาอยู่แถวหน้า ของการป้องกัน และเป็นคนแรก ที่กระโดดออกไป เพื่อสกัดกั้น การยิงของฝ่ายตรงข้าม ฉากแปลก ๆ ปรากฏขึ้น

     จู่ ๆ เซียวอันซี เบี่ยงไปทางซ้ายครึ่งทาง และหยูเฉิง ฟาบินโญ่ ก็พังประตูด้วยปืนใหญ่หนัก อาร์เตตา ยังคงเป็นผู้ช่วยของ Guardiola ในเวลานั้น ข้อผิดพลาดของ Arteta และ Xiao An ดูเหมือน จะไม่มีความเกี่ยวข้องโดยตรง

     แต่เมื่อรวมข้อผิดพลาดของ Xiao An และ Mustafi คุณจะเห็น “เส้นสีแดงบาง ๆ ” ฝ่ายป้องกัน ได้ทำผิดพลาด แบบสมัครเล่นอย่างมาก ผู้ช่วยสอน มันเป็นหน้าที่ของฉัน

     หากอาร์เตต้า ไม่สามารถตรวจจับ และแก้ไขข้อผิดพลาด ระดับต่ำของผู้เล่น ในเวลาที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ข้อผิดพลาดที่คล้ายกัน ก็จะพลาดไปที่อาร์เซนอล อย่างน้อยในตอนนี้ ข้อผิดพลาด ในการป้องกัน ที่ส่งผลกระทบต่อ อาร์เซนอล มาหลายปี ยังคงอืดอาด และพวกเขา จะออกมาทำร้าย กันเนอร์ส ในช่วงเวลาสำคัญ

     ครั้งหนึ่งผมเคยพูดว่าอาร์เซนอลอยู่ในขณะนี้เพื่อค้นหาคนดัง ทีมไม่สามารถพูดถึงการหาคนมาเป็นนักออกแบบได้ในตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือการหาคนมาฝึกทักษะพื้นฐานและทำงานของพวกเขาให้ดี

     Arteta สามารถมีคุณสมบัติ สำหรับงานระยะสั้นนี้ได้ หรือไม่ ? กล่าวได้ว่า มีโอกาสสำเร็จเพียงครึ่งเดียว ครึ่งนี้กำลังพูดถึงความผิด อาร์เซนอล ยังคงเป็นอำนาจสูงสุด ที่น่ารังเกียจ ในกระดูกไม่ใช่หลักคำสอน 1-0 ของยุคเกรแฮม

     เหลาเกอถูกกล้องจับ ให้นั่งในที่นั่งวีไอพี และเขาต้องรู้สึกมีอารมณ์มาก เมื่อได้เห็นการล่มสลายของทีม ในตอนท้าย ก่อนเกม “เทเลกราฟ” พูดถึงอาร์เตต้า และให้ความสำคัญกับเปเป้ การใช้ตัวอย่าง การรักษาฟาบินโญ่ ของผู้ป่วยของคล็อปป์ และเปรียบเทียบพัฒนาการ ของเปเป้ ที่อาร์เซนอล มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่ อาร์เตตา เปิดใช้งานส่วนเสริมใหม่ ในบันทึกคุณค่าทางประวัติศาสตร์ของทีม

     บทความ ไม่ได้กล่าวถึงครึ่งคำ เกี่ยวกับการป้องกัน อาจมีข้อมูลภายใน รู้ว่าอาร์เซนอลกำลัง จะทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในการป้องกัน ทิศทางของการโฆษณาของสื่อ เพียงพอที่จะทำให้แฟนปืนกังวล

     ความผิดของอาร์เซนอล ไม่ใช่ปัญหาที่ใกล้เข้ามา ปัญหาอยู่ที่การป้องกัน ไม่เพียง แต่เป็นการผสมผสานการป้องกัน 5 คนเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกร 2 คน ในตำแหน่งกองกลาง อาร์เตต้าต้องรู้ว่าหลุมของอาร์เซนอล ลึกแค่ไหน ก่อนที่เขาจะตัดสินใจ เข้ารับตำแหน่ง

     อาจมีความเป็นไปได้อีก ตอนนี้หรือไม่ อาร์เตต้า มีความใฝ่ฝัน ที่จะเป็นโค้ชมาโดยตลอด แพลตฟอร์มอาร์เซนอล ดึงดูดเขามาก แม้ว่าเขาจะรู้ว่า หลุมนั้นลึก แต่เขาก็ไม่สามารถรอได้อีกต่อไป

     การพลาดโอกาสนี้ สำหรับอาร์เซนอล หมายความว่า ต้องรออีกอย่างน้อย 2 ปี เขา และเอเมอรี ไปให้สัมภาษณ์ กับอาร์เซนอลในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่พวกเขาล้มเหลว มันเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งหลังจากนั้น

     อาร์เซนอล ไม่ได้มองหาอันเชล็อตติ แต่มอบความรับผิดชอบอันหนักอึ้ง ให้กับอาร์เตต้า สตาร์ดังโลกภายนอก ไม่เข้าใจสถานการณ์ภายใน และไม่สะดวกที่จะวิพากษ์วิจารณ์

     แต่ความเสี่ยง ในการพบสตาร์ดัง ยังคงชัดเจน Lampard, Solskjaer และ Eddie Howe อยู่ในพรีเมียร์ลีก ส่วน Woodgate, Bowyer และ Parker อยู่ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งทั้งหมดนี้ เหนือความคาดหมายมาก

     แม้ว่า การตัดสินใจของสโมสร ในปัจจุบัน จะไม่เหมือนกัน แต่ในระยะยาวเส้นทางนี้ ไม่ใช่แง่ดี ผลงานล่าสุดของแลมพาร์ด ไม่แน่นอน ชนะหนึ่งเกม และแพ้หนึ่งเกม และมีความกดดันอย่างมาก ในการส่งเสริมผู้มาใหม่ กุญแจสำคัญ ในการพลิกกลับของเชลซี คือหลุมของเขา มีขนาดเล็กกว่าคู่ต่อสู้

     หลังจากแลมพาร์ด แพ้เซาแธมป์ตัน เขาวิพากษ์วิจารณ์ บางคนในทีมว่า “ไม่ได้มีส่วน สร้างความไม่พอใจ และไม่กล้าแสดงในพื้นที่อันตราย” โดยไม่ตั้งชื่อพวกเขา

     หากไม่ใช่ เพราะข้อผิดพลาด ในระดับต่ำของเลโน และมุสตาฟี เชลซี ก็ไม่ได้สร้างโอกาสมากพอ ที่จะเก็บ 3 แต้ม ในครึ่งแรกแลมพาร์ด เข้ามาแทนที่ เอเมอร์สัน ที่เสียบอล

     เนื่องจาก ความผิดพลาด ในการทำเครื่องหมายคน และเปลี่ยนตัว จอร์จินโญ่ เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ในการควบคุมแดนกลาง แดนหน้า ยังไม่สร้างความไม่พอใจ ที่คุกคาม แทนที่จะบอกว่า แลมพาร์ดมีการตอบสนองที่ดี ในจุดนั้น อาร์เซนอลมอบ 3 แต้ม อวยพรอาร์เตต้า เขาต้องการมันมาก